Trucking - Specialized Transportation Services

Chuỗi logistic Quốc tế & Vận chuyển

Trong thời kỳ kinh tế thị trường, tốc độ phát triển đang chóng mặt. Mỗi ngày, mỗi người phải chạy theo tốc độ phát triển xã hội như một cái máy. Tuy nhiên, nhu cầu mua sắm là điều cần thiết, cần thiết cơ bản và phải. Cùng với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, tốc độ phát triển internet và công nghệ thông tin ở Việt Nam rất ấn tượng. Do đó, các giao dịch trực tuyến được hình thành và dần dần trở thành giải pháp mua sắm thay thế cho mua sắm truyền thống. Nhu cầu thị trường mua sắm dao động và ngày càng cao, vượt qua mọi ranh giới ngôn ngữ và địa lý. Từ đó, một loạt các giao dịch mua của Hoa Kỳ, mua hàng của Nhật, mua hàng tại Úc, mua hàng amazon hoặc mua hàng Ebay được thực hiện. Và Sam Cargo. là nhà cung cấp các dịch vụ giao hàng, mua các thương gia Hoa Kỳ, Mua uy tín amazon trong số đó.

Sam Cargo là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ chuyển về Việt Nam thông qua webiste: Sam Cargo Express. Khách hàng có thể mua hàng Mỹ chính gốc, có thể thỏa thuận giá cả và SAM sẽ tiến hành giao dịch thay quý khách, quý khách chỉ việc chờ nhận hàng mà thôi. Đến với Sam Cargo, quý khách hàng có thể yên tâm mọi rủi ro như thanh toán cũng như xuất xứ hàng hóa bởi chúng tôi có nhiều công ty con ở các quốc gia nhà phân phối nhằm phục vụ khách hàng mua hàng Mỹ, mua hàng Amazon, mua hàng Ebay hay mua hàng Úc...

trucking
trucking

Dịch vụ khai báo Hải Quan

SAM đã được cấp phép chứng nhận là một trong những đại lý hải quan tại Việt Nam. Qua đó, SAM có thể thay mặt khách hàng làm mọi thủ tục khai báo hải quan, kiểm hóa tại cảng một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. SAM tự hào về khả năng hoàn thành các thủ tục hải quan nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý. Một trong những thế mạnh của SAM là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và luôn đáp ứng đúng thời hạn của khách hàng.

SAM sở hữu một đội ngũ nhân viên chứng từ giỏi nghiệp vụ. Có kinh nghiệm trong việc thực hiện các chứng từ xuất nhập khẩu . Đặc biệt, SAM có thế mạnh trong việc xin cấp phép tất cả các loại Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O – Certificate of Origin) – giúp giảm bớt các khó khăn, tiết kiệm về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ của chúng tôi

  • Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

    Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ giúp bạn rút ngắn khoảng cách về giới hạn địa lý từ Việt Nam đến Mỹ. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì, của bất cứ ai hay bất cứ trang bán hàng nào tại Mỹ. Sam Cargo sẽ nhận mua dùm bạn, vận chuyển hàng hóa từ người bán về văn phòng tại Mỹ .Sau đó chuyển từ Mỹ về Việt Nam, đóng thuế hộ và giao tận nhà cho bạn. Bạn chỉ việc chọn hàng cần mua và chờ nhận hàng, việc mua đã có Sam Cargo lo tất cả cho bạn.

  • Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

    Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam phục vụ theo bất cứ yêu cầu ship nào của bạn, bạn muốn chuyển hàng đã mua tại Mỹ về Việt Nam hay bạn muốn ship một kiện hàng mà người thân bạn đang giữ tại Mỹ về Việt Nam, hay bạn mua hàng tại Mỹ nhưng không tin tưởng vào đối tác vận chuyển bên Mỹ. Tất cả các trường hợp trên bạn có thể nhờ đến dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam của Sam Cargo, chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn tốt nhất.

  • Ship hàng – Mua hộ hàng từ Việt Nam gửi sang Mỹ

    Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam, ship hàng từ Việt Nam gửi đi Mỹ phục vụ những khách hàng tại Mỹ có nhu cầu mua hàng tại Việt Nam hay khách hàng muốn gửi quà đến người thân tại Mỹ. Sam Cargo nhận gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng, thời gian ship nhanh chóng, giá cả hợp lý. Rút ngắn khoản cách giao dịch theo hai chiều: Việt – Mỹ và Mỹ - Việt.

trucking

Dịch vụ của chúng tôi

SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BẠN - LOGISTICS