Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHUỖI LOGISTIC & VẬN CHUYỂN

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe container Với đội ngũ xe tải và xe container, Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, xử lý công việc nhanh chóng.

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

SAM là công ty chuyên về giao nhận, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Thị trường chính của SAM gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới.

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

SAM có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. SAM có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh.

CHO THUÊ KHO BÃI

SAM có đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, có quy trình kiểm soát chặt chẽ việc bốc xếp, kiểm đếm, xuất nhập, đóng gói, đóng kiện và đóng hàng vào container.

Dịch vụ lưu kho

Kho bãi không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bảo vệ 24/24, có phần mềm kiểm soát hàng lưu trữ, phun trùng, khu vực kho bãi không bị ngập nước. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh chóng.

DOOR TO DOOR

SAM cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ Logistics hoàn thiện từ khâu nhận hàng đến khi giao tận tay người nhận (Door to Port, Door to door). Đây là một giải pháp mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng.

Phương châm của chúng tôi

Là nhà vận chuyển, chúng tôi hứa sẽ quản lý thật tốt, để cho chuyến hàng của bạn đi an toàn, nhanh chóng và đúng giờ.