Dịch vụ - Vận chuyển đường biển

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

SAM là công ty chuyên về giao nhận, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Thị trường chính của SAM gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

DỊCH VỤ HÀNG LẺ:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, SAM tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Mỹ và chuyển tải đi các nước khác trên toàn cầu.

THỜI GIAN NGẮN :

SAM cung cấp chuỗi giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển hiệu quả. Do có số lượng mua cước (book cước) đáng kể và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hãng tàu lớn nên chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh cho khách hàng.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Luôn đáp ứng đúng thời hạn của khách hàng.
  • Thủ tục khai báo hải quan, kiểm hóa tại cảng một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • SAM đã được cấp phép chứng nhận là một trong những đại lý hải quan tại Việt Nam.
  • Có thế mạnh trong việc xin cấp phép tất cả các loại Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O – Certificate of Origin) – giúp giảm bớt các khó khăn, tiết kiệm về thời gian và chi phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chứng từ giỏi nghiệp vụ, 100% tốt nghiệp Cao Đẳng và Đại Học. Có kinh nghiệm trong việc thực hiện các chứng từ xuất nhập khẩu, 70% có kinh nghiệm 5 năm trở lên.

Vận tải biển toàn cầu

Vận chuyển bằng đường biển có lợi thế về chi phí khi vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và siêu lớn tới các quốc gia có khoảng cách xa xôi; giảm thiểu tối đa rủi ro hỏng hóc, thiệt hại do va đập hoặc do thời tiết khi hàng được đóng trong các container lớn và siêu lớn. Hiện tại vận tải bằng đường biển đang đóng góp trên 80% vào giá trị thương mại quốc tế, mặc dù thời gian vận chuyển của loại hình vận tải này lâu hơn hẳn đường bộ.

Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, các nước thuộc khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hải Phòng – Hồ Chí Minh – Đà nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian. Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Qui Nhơn theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)