Trucking - Global Logistics Solutions

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi làm gì ?

Mục tiêu của Sam là luôn cố gắng đem lại cho Khách hàng những dịch vụ có giá trị thiết thực.

SỨ MỆNH

Đem lại lợi ích giá trị sử dụng khác biệt và luôn gia tăng lợi ích này cho khách hàng. Không ngừng xây dựng cuộc sống chất lượng cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Góp phần tạo lợi ích cho xã hội và chia sẻ với cộng đồng.


TẦM NHÌN

Sam sẽ trở thành công ty cung ứng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, đồng thời đứng ở vị trí số một trong tâm trí khách hàng về lĩnh vực cung ứng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế.

GIÁ TRỊ CỘT LÕI

Chân thành (honesty) – Đam mê (Passion) – Sáng tạo (Innovation): Đây là những giá trị mà SAM luôn theo đuổi trong quá trình hình thành và phát triển của công ty. Chúng tôi tin rằng giữ vững các giá trị này sẽ giúp SAM sớm trở thành một trong những công ty Logistics hàng đầu Việt Nam, chiếm vị trí số Một trong tâm trí khách hàng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Sam Cargo Express

    là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Mỹ và Việt Nam giao dịch với các website thương mại trên thế giới. Phương châm của SAM là luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất cùng với cam kết “UY TÍN- TRUNG THỰC- LỢI ÍCH” xuyên suốt trong quá trình giao dịch

  • Đến với Sam Cargo Express quý khách sẽ được:

    – Tư vấn lựa chọn các website mua hàng uy tín tại Mỹ – Thực hiện thanh toán quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn – Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn – Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh nhất – Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet – Nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện – Ưu đãi về lưu trữ hàng hoá và công nợ đối với khách hàng kinh doanh

  • Tư Vấn Dịch Vụ Ship Hàng Miễn Phí

    Bạn cần tìm một dịch vụ ship hàng, mua hộ hàng Mỹ hoặc đối tác cung ứng sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Đừng ngại liên hệ Sam Cargo Express ngay hôm nay để chúng tôi phục vụ bạn!